คืนเงินกีฬาถึง 500 บาทที่ W88

การพนันกีฬาถือว่าเป็นกิจกรรมสันทนาการที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้เมืองไทยมาเป็นเวลาหลายสิบปี เริ่มจากเล่นพนันกับโต๊ะบอล และได้พัฒนามาเป็นการเล่นพนันออนไลน์ ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมามีเว็บพนันกีฬาและคาสิโนหลายเว็บทั้งจากของไทยและต่างประเทศที่เข้ามาให้บริการนักพนันชาวไทย

และเว็บ W88 ก็เป็นหนึ่งในเว็บที่มีผู้ก่อตั้งจากประเทศฟิลิปปินส์ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเดิมพันในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รวบรวมทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการพนันออนไลน์ผลักดันให้วันนี้เว็บ W88 เป็นเว็บพนันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยและในเอเชีย และมีสมาชิกมากมายที่เป็นนักเดิมพันชาวไทย

ที่ W88 นำเสนอเกมกีฬาครบวงจรจากทุกลีกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล โดยมีการนำเสนอตัวเลือกที่มากที่สุดสำหรับราคาต่อรองที่แตกต่างจากเว็บอื่น สมาชิกสามารถเดิมพันแบบ Odds/Even และ เดิมพัน แบบ สูง/ต่ำ รวมไปถึงการเดิมพันรายการสดได้สูงสุดถึงนาทีที่ 90 เมื่อสมาชิกเล่นชนะแล้วการจ่ายเงินชนะเดิมพันก็มีความรวดเร็ว

สาเหตุหลักอีกประการหนึ่งที่เว็บได้รับความนิยมนอกจากเกมที่ครบทุกประเภทและราคาต่อรองที่ดีแล้วแล้ว ระบบการเงินก็มีความมั่นคงเป็นอย่างสูง การันตีจากการเป็นผู้สนับสนุนทีมกีฬาระดับโลกหลายทีม เช่น สโมสรฟุตบอล แอสตัน วิลล่าหรือการเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ซิตี้

นอกจากนั้นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องนำเสนอให้นักเดิมพันทราบก็คือ โปรโมชั่นที่ดีของที่ W88 ที่พร้อมให้นักเดิมพันทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันได้รับไปอย่างจุใจ ยกตัวอย่างเช่น

และโบนัสล่าสุดประจำเดือน กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเป็นการตอบแทนที่สมาชิกเลือกเล่นเกมพนันกีฬากับเว็บ W88 เว็บพร้อมแจกโบนัสคืนเงินกีฬาผ่านทางมือถือและทางคอมพิวเตอร์ถึง 500 บาท มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

โบนัสคืนเงินกีฬา เล่นเสียก็ไม่เป็นไร เพราะ W88 แจกเงินคืน กดเข้าร่วมได้ที่นี่ 
การันตีคืนเงินกีฬาเมื่อเดิมพันในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ!
ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น:
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนและเดิมพันด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น กดรับโบนัสคืนเงินได้ที่นี่ 
 2. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT +8) ของวันที่ 01/02/2020 จนกระทั่งถึงเวลา 23:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 29/02/2020
 3. หากสมาชิกมียอดเสียในบิลแรกจากการเล่นกีฬา e-Sports ทั้งการเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ PC และโทรศัพท์มือถือ สมาชิกจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 500 บาท สามารถขอรับได้ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น
ข้อกำหนดและเงื่อนไข:
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 2. สำหรับบิลเดิมพันบิลแรก และเล่นเสียทั้งหมดเท่านั้น (เดิมพันขั้นต่ำผ่าน e-Sports ที่จำนวน 25 บาท/บิล)
 3. สมาชิกที่ต้องการขอรับโปรโมชั่นนี้กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ห้องสนทนาสดพร้อมรายละเอียดดังต่อไปนี้
  • ยูสเซอร์เนม:
  • หมายเลขบิลเดิมพัน:
 4. สมาชิกสามารถขอรับเงินคืนจากกีฬา e-Sports ผ่านมือถือ ได้เพียงยูสเซอร์ละ 1 ครั้งเท่านั้นและขอรับได้ย้อนหลังไม่เกิน 1 เดือนนับจากระยะเวลาโปรโมชั่น
 5. การจ่ายโบนัสจะทำการจ่ายคืนในทุกๆวันจันทร์ ก่อนเวลา 21:00 น. (GMT +8)
 6. ยอดโบนัสเงินคืนสำหรับ e-Sports จะต้องทำยอดหมุนเวียน 5 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนได้
 7. หากสมาชิกไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงือนไขที่ระบุไว้อย่างเคร่งครัด
  สมาชิกจะถูกตัดสิทธิ์ในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ทันที
 8. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ทุกเมื่อ
  ไม่ว่าเป็นของทั้งสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 9. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88.com

นอกจากนี้แล้วที่ W88 ยังมีโบนัสและโปรอีกมากมาย ทั้งในรูปแบบของสิ่งของและเงินเดิมพัน ไม่อยากพลาดสมัครเป็นสมาชิกได้ที่นี่ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

W88 Thailand